dịch vụ sơn nhà

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY VĨNH PHÚ


ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY VĨNH PHÚ (NHIỆM KỲ 2014-2017)

 

     Trong không khí chuẩn bị chào mừng 36 năm ngày truyền thống Công ty (31/10/1978-31/10/2014) được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, ngày 17/10/2014 tại Hội trường, trụ sở Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú  đã diễn ra Đại hội Đoàn thanh niên Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú khóa IX nhiệm kỳ 2014 - 2017. 
      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Chính – Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Hà Văn Lan - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trưởng phòng và toàn thể 34 đoàn viên trong Chi đoàn Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú.
      Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Duy Huỳnh - Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012- 2014.
Đại hội cũng đã thảo luận phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2014- 2017. Trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tham gia đắc lực cùng CBCNV Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm đề ra.
      Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đồng chí Lê Văn Chính – Tổng giám đốc đã biểu dương và khen ngợi đoàn viên thanh niên Công ty đã dành được những thành tích trong công tác đoàn, trong học tập và rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, tham gia xây dựng Công ty nhiệm kỳ 2012-2014. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ mới cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu lao động sản xuất ngày càng cao, nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, công tác đoàn. Theo đó, toàn Chi đoàn cần đoàn kết phát huy trí tuệ, năng lực, sự tâm huyết nhằm xây dựng Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú ngày càng vững mạnh, phát triển.
      Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hà Văn Lan- Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua  để hiện tốt phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014- 2017 đồng chí nhấn mạnh: Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hành động một các thiết thực trong quá trình tổ chức triển khai các hoạt động của Chi đoàn, cần bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của đoàn cấp trên.       
      Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội tiến hành bầu 05 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2014-2017.
     Đồng chí Phạm Đoàn Khải thay mặt cho 05 đồng chí trúng cử BCH Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2014-2017, hứa quyết tâm đem trí tuệ, tài năng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để kế tục xứng đáng sự nghiệp truyền thống 36 năm của Công ty. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với những mục tiêu, kế hoạch và đưa ra phương châm hành động của Đoàn thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ 2014-2017.
      Đoàn thanh niên Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú  tin tưởng rằng với sự quan tâm của  Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty, sự phối hợp giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và các đơn vị, sự ủng hộ, đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty và quyết tâm của BCH Đoàn thanh niên Công ty chắc chắn Nghị quyết Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 sẽ được thực hiện thành công, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Công ty.

        Một số hình ảnh tại Đại hội:

                              

                                                               Đ/c Lê Văn Chính – Tổng giám đốc phát biểu tại Đại hội

                                  
                                                                 
                                                                        Đ/c Hà Văn Lan – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

» Tin khác
- Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tiết kiệm năng lượng
- Dòng sản phẩm mới
- DÒNG ẮC QUY XE ĐIỆN
- Ắc quy xe nâng điện VibaUnikor
- Công ty CP pin ắc quy Vĩnh Phú tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020