dịch vụ sơn nhà

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015 - 2018

     Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Ất Mùi 2015; Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Hướng dẫn số 01-HD/ĐUK ngày 26/11/2014 của Đảng ủy khối doanh nghiệpTỉnh Phú Thọ về công tác chuẩn bị đại hội và công tác nhân sự các chi bộ, đảng bộ cơ sở; được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty. Ngày 31  tháng 03 năm 2015 Chi bộ Khối Kỹ thuật sản xuất và Chi bộ Khối cơ quan  thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018.
     Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2012 - 2015; phương hướng nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kì 2015 - 2018 do đồng chí Vũ Đức Ca, đồng chí Thiều Đức Tiếp – Bí thư chi bộ trình bày. Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo. Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Chính  – Tổng giám đốc Công ty đến tham dự và phát biểu với đại hội.
     Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ra các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2015 - 2018. Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kì 2015 - 2018 đã đề ra. Đại hội chi bộ khối Kỹ thuật sản xuất và Chi bộ khối cơ quan đã kết thúc thành công rực rỡ.
    
        

» Tin khác
- Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tiết kiệm năng lượng
- Dòng sản phẩm mới
- Chúc mừng các Anh/Chị có ngày sinh nhật trong tháng 12
- Vibaco chúc mừng các thành viên sinh nhật vào tháng 1
- Thông báo của Tổng giám đốc Công ty
- Vibaco chúc mừng các thành viên sinh nhật vào tháng 2
- THƯ MỜI
- Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tổ chức lễ dâng hương các Vua Hùng và hội nghị tri ân khách hàng đầu xuân 2014
- Vibaco chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh ra vào tháng 3
- Vibaco chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh nhật vào tháng 4
- Vibaco chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh nhật vào tháng 5
- Vibaco chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 6